Băng dính chống tĩnh điện

Băng dính chống tĩnh điện

Băng dính chống tĩnh điện được dùng để bảo vệ các thiết bị linh kiện điện tử, bảng mạch điện tử để tránh xảy ra các hiện tượng phóng tĩnh điện do sự mất cân bằng điện tích.

Băng dính chống tĩnh điện bao gồm vật liệu dẫn điện có công thức đặc biệt, sản sinh ra một lớp phủ cứng, bền của bề mặt mài mòn ESD polymer liên kết. Băng dính chống tĩnh điện do Envi cung cấp với bề mặt kép (mặt film và mặt kết dính) có chức năng ESD từ 10* 6 ohm đến 10* 8 ohm

Công dụng và phân loại:

- Băng dính bảo vệ (shielding tap- xám bạc), băng dính màng trong in biểu tượng ESD ứng dụng trong ngành đóng gói để chống lại các hiện tượng tĩnh điện. Loại lõi nhựa phù hợp cho các khu vực phòng sạch. Băng dính điện tử chủ yếu dùng cho các nhà sản xuất, lắp ráp và đóng gói các bản mạch hoặc các thiết bị nhạy cảm khác, có công dụng chủ yếu để cố định tạm thời, hoặc giữ các liên kết linh kiện.

- Đảm bảo an toàn cho người lao động, bảo vệ linh kiện điện tử và các thiết bị tốt hơn. Bảo vệ các sản phẩm: bảng mạch, linh kiện điện tử, chất bán dẫn,... rất nhạy cảm trong quá trình sản xuất, gò hàn,...

-Dùng để bảo vệ bảng mạch điện tử tránh tiếp xúc với tay, khi hàn các rãnh hoặc quá trình thổi hơi nóng

• Điện trở bề mặt:

Mặt film: < 10* 8 ohm

Mặt kết dính < 10* 9 ohm

• Kích thước: 2.5cm x 50m hoặc 5cm x 50m

Bảo quản:

- Bảo quản ở nhiệt độ 10-30 ℃, độ ẩm tương đối 40-70%, tránh tiếp xúc trực tiếp với anh sáng mặt trời (trên 40 ℃) và độ ẩm cao (75% RH).

- Thời gian bảo quản: 6 tháng

Khách hàng có thể tìm mua Băng dính chống tĩnh điện bằng cách liên hệ với công ty Envi Việt Nam theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:  024.66514246       Hotline: 0374.982.824

Email: sales@envi.vn

Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm