Thanh gỗ Dát Giường

Thanh gỗ Dát Giường

"Thanh gỗ bed slats" là những thanh gỗ được sử dụng như một phần của khung giường để hỗ trợ đệm giường và đảm bảo sự thoải mái khi ngủ. Đây là một thành phần quan trọng của các chiếc giường thông thường, và chúng có nhiều vai trò quan trọng như sau:

- Hỗ trợ đệm giường: Thanh gỗ bed slats được đặt ngang qua khung giường để cung cấp nền tảng chắc chắn và hỗ trợ cho đệm giường. Chúng giúp phân phối trọng lượng người nằm đều trên toàn bộ diện tích giường, ngăn ngừa sự chìm xuống và cải thiện sự thoải mái khi ngủ.

- Cơ cấu kết cấu: Thanh gỗ bed slats cũng giúp củng cố cấu trúc của khung giường, giúp nó không bị uốn cong hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

- Tuổi thọ và độ bền: Việc sử dụng thanh gỗ bed slats thích hợp giúp gia tăng tuổi thọ của giường, bởi chúng giúp giảm tải trọng lên các phần khác của khung giường và đệm, từ đó kéo dài tuổi thọ của chúng.

Tùy thuộc vào thiết kế và kích thước của giường, thanh gỗ bed slats có thể được làm từ các loại gỗ khác nhau như gỗ thông, hay LVL có độ dày và độ cứng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân.

 
 
 
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:    024.62963476 Hotline: 0932296536 

Email: sales@envi.vn

Sản phẩm-Dịch vụ khác