Thùng Rampcrate

Thùng Rampcrate

"Thùng gỗ cửa dốc" là loại thùng có thiết kế vô cùng đặc biệt. Hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, vận chuyển và bảo vệ hàng hóa trong cùng 1 sản phẩm tạo thành 1 chu trình khép kín.

1. Thùng gỗ có cửa dốc (ramp door wooden crate): Đây là một loại thùng gỗ được thiết kế với một cửa mở lên như một dốc để dễ dàng đưa hàng hóa vào và ra khỏi thùng. Thường được sử dụng trong việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm lớn, nặng hoặc có hình dạng cồng kềnh mà việc sử dụng cửa dốc sẽ thuận tiện hơn so với cửa thông thường.

2. Thùng gỗ có mặt ngoài là cửa dốc (door-like wooden crate): Đây có thể là một loại thùng gỗ có thiết kế hoặc hình dáng giống như một cửa dốc. Thường được sử dụng cho mục đích trang trí, bày trí hoặc để làm các vật dụng nội thất, nơi mà mặt ngoài của thùng gỗ có hình dạng giống như một cửa sổ hoặc cửa để tạo điểm nhấn thẩm mỹ.

3. Thùng gỗ có mô hình cửa dốc (ramp-style wooden crate): Đây là một loại thùng gỗ được thiết kế với mô hình hoặc hình ảnh của một cửa dốc. Thường được sử dụng như một phụ kiện trang trí, nơi mà mục đích chính là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ hoặc sử dụng trong không gian trưng bày.

Thùng có thể sơn mặt ngoài tăng khả năng chống thấm nước, chèn thêm xốp chống va đập bảo vệ tối đa cho hàng hóa.

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại:   024.62963476 Hotline: 0932296536 

Email: sales@envi.vn

Sản phẩm-Dịch vụ khác