Sofa pallet gỗ

Sofa pallet gỗ

Sofa pallet là sofa tận dụng những thanh gỗ pallet để tạo thành ghế ngồi. Các thanh gỗ pallet được bào, đóng và sơn lại các ghế sofa mẫu, ghế ngồi sang trọng, hiện đại.

Pallet gỗ ưu tiên là giá rẻ, đẹp, sang trọng, kiểu dáng lạ mắt.
Với phong cách dân dã, vintage của mình. Các mẫu ghế sofa làm từ gỗ pallet có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Từ không gian khách sang chảnh cho đến không gian trời đều được. Chính vì đa dạng này mà gia chủ có thể sử dụng trong nhiều thời điểm khác nhau mà không sợ có vấn đề gì đối với cả hai.

 

 

The location postle light Trọng lượng

Bộ ghế sofa bình thường có trọng lượng khá lớn nếu làm bằng khung gỗ tốt. Và lượng này quan trọng sẽ tăng lên gấp nhiều lần nếu sử dụng khung sắt hoặc khung inox. Tuy nhiên, nếu sử dụng sofa gỗ thông pallet, trọng lượng của chúng sẽ nhẹ hơn.

Before kia cần từ 2 người trở lên và rất khó khăn để chuyển thì giờ đây chỉ cần 2 người là dễ dàng làm được điều này. Nhờ đó mà cần bảo vệ sinh làm sạch hoặc đơn giản muốn thay đổi không gian bài trí cũng dễ dàng hơn.

Giá thành rẻ được
tận dụng từ những tấm gỗ pallet, giá của chúng tôi rẻ hơn so với thông thường bộ sofa. Có thể kết hợp thêm những loại vải đệm hoặc đệm nỉ để bộ ghế thêm phần đệm ái. Còn lại nếu không sử dụng các loại đệm, giá của chúng chỉ có một số triệu hồi phục mà thôi.

 

 

Các sản phẩm sofa pallet của Envi được sản xuất từ ​​thông tin gỗ thanh, có độ cao, đa dạng mã mẫu. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.

Liên hệ với chúng tôi, tôi sẽ được tư vấn các mẫu sofa pallet phù hợp với gia đình bạn.
Công ty cổ phần Envi Việt Nam

Tầng 5, tòa nhà Cotana, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0932.296.536
Email: sales@envi.vn

Sản phẩm-Dịch vụ khác
Danh mục sản phẩm